Tại sao bạn nên hợp tác cùng chúng tôi!!!

Ngày tạo bài: 25-11-19 | Người tạo: admin

Công ty TNHH TMDV Mái Ấm Việt (MAV) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp; chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, giúp việc nhà và vệ sinh sự kiện. Vậy điều gì khiến MAV chuyên nghiệp như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Với đội ngũ Quản lý trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm, không khó để MAV nhanh chóng chiếm được nhiều tin tưởng không những từ phía khách hàng mà còn cho tới người lao động. Mặc dù chịu rất nhiều áp lực, từ việc đảm bảo dịch vụ cho khách hàng cho tới đảm bảo quyền lợi của người lao động, nhưng với sức trẻ và sự chân thành, đội ngũ Quản lý này đã làm MAV trở nên ngày càng đáng tin cậy.

Đội ngũ nhân viên đa dạng về độ tuổi, phân phối khắp TP Hồ Chí Minh, minh bạch lý lịch; được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cùng tinh thần trách nhiệm rất cao, nghiêm túc với nghề. Điều này chắc chắn là một điểm cộng rất lớn trong quá trình phát triển của MAV đối với nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng.

Thêm nữa, quy trình làm việc của MAV từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến lúc hồi đáp là rất nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê người giúp việc cho nhà riêng, hay nhân viên tạp vụ cho văn phòng, cũng như đội ngũ vệ sinh cho sự kiện thì còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngày cho MAV đi nào!

Mái Ấm Việt – Chuyên cung cấp tạp vụ, vệ sinh theo giờ, vệ sinh sự kiện.
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mái Ấm Việt
– Địa chỉ: Tầng 2, Toà Nhà Win Home, Số 10 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
– Điện thoại: (028) 66 826 028
– Email: hotro.maiamviet@gmail.com