Mẹo vệ sinh nhà cửa (phần 2)

Ngày tạo bài: 05-11-14 | Người tạo: admin

 tu-bep-hien-dai-18

6. Loại bỏ vết nhiệt trên đồ nội thất: 

Nếu bạn vô tình tạo ra vết nhiệt màu trắng trên đồ nội, để loại bỏ chúng, bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều nhiệt và độ ẩm hơn. Làm ẩm 3 – 5 chiếc khăn rồi đặt lên các vết bẩn. Bật bàn là ở mức nhiệt nóng nhất, ủi lên lớp khăn trong khoảng 15 giây.

7. Vệ sinh ghế sofa bọc vải:

Để làm sạch ghế sofa bọc vải, đặc biệt là vải nhung, vải da lộn, vải lông tuyết, bạn cần đến một miếng bọt biển màu trắng (loại không phai màu) và cồn. Đổ cồn vào trong bình xịt và xịt đều lên bề mặt vải cần làm sạch. Sau đó, dùng bọt biển chà sạch. Để khô tự nhiên.

8. Vệ sinh vòi nước trong phòng tắm:

Thay vì sử dụng các sản phẩm làm sạch có hoặc không độc hại, hãy thử một cách tiếp cận tự nhiên hơn. Ví dụ, bạn có thể làm sạch vòi nước trong phòng tắm với chanh tươi. Cắt đôi quả chanh tươi và chà xát trực tiếp lên vòi nước cho đến khi vết bẩn tan hết và đạt độ bóng mong muốn. Cách này cũng có thể áp dụng cho hầu hết các thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm nhà bạn.

9. Làm sạch bầu sen, bát sen của vòi tắm:

Để làm sạch bầu sen của vòi tắm bạn chỉ cần chuẩn bị giấm trắng và một chiếc túi ni-lông. Đổ giấm vào túi và buộc nó quanh phần bầu sen, ngâm trong 1 giờ đồng hồ. Sau đó, rửa sạch với nước.

10. Vệ sinh kiềng bếp ga:

Hầu hết các gia đình đều bỏ qua việc vệ sinh bếp nấu, nhất là những chiếc kiềng và vỉ vì chúng dính quá nhiều dầu mỡ, thức ăn. Không một ai muốn động tay vào những thứ bẩn thỉu đến như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể vệ sinh chúng dễ dàng và nhanh chóng với sự trợ giúp của dung dịch amoniac.

Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc ngôi nhà của bạn thì liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn: (028) 66 826 028 – 0909 96 62 63 hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email: hotro.maiamviet@gmail.com