Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ngày tạo bài: 15-10-14 | Người tạo: admin

Giúp bạn trong việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa, nấu ăn cho gia đình bạn. Thuê giúp việc theo giờ có những lợi ích như sau

1. Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp bạn có nhiều thời gian cho công việc

Người phụ nữ phải vừa đảm nhận công việc trên công ty còn phải dành thời gian cho việc gia đình, việc này khiến cho bạn cảm áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên với sự giúp đỡ người giúp việc nhà theo giờ. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn gặp gỡ bạn bè, làm đẹp,  tạo mối quan hệ và tập trung vào công việc quan trọng…

Và đây là sự lựa chọn thông mình của người phụ nữ hiện đại đó là vừa làm kinh tế giỏi mà vẫn đảm đang việc nhà.

2. Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Nếu có khách đến thăm nhà mà căn nhà bề bộn chưa được dọn dep do bạn không có thời gian. Những việc lặt vặt trong gia đình như: đổ rác, lau dọn bàn ghế, rửa ly chén,…sẽ mệt hơn khi bạn cứ mặc nhiên chúng qua từng ngày.
Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thì cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và an tâm hơn. Bạn quay về nhà sau 1 ngày vất vả, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi bước vào ngôi nhà thân yêu đã được vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp.

3. Tính kinh tế của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Người giúp việc ở lại, bạn phải lo tiền ăn, tiền thưởng Tết, quần áo.. Đối với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bạn không phải mất chi phí này và giá hợp đồng được tính trên số thời gian thực làm.

4. Thay đổi người nhanh chóng

Nếu bạn không hài lòng với nhân viên mà chúng tôi đứa đến. Chúng tôi sẽ lập tức thay đồi người cho bạn mà không thu phí.

Không lo lắng khi người giúp việc nghỉ đột xuất, chúng tôi sẽ thay thế kịp thời cho bạn.

5. Người giúp việc theo giờ được đào tạo bài bản

Nhân viên được chúng tôi đào tạo các kỹ năng cơ bản việc nhà trước khi đưa đến nhà khách hàng. Bạn sẽ đánh giá nhân viên ngay sau buổi làm việc, những nhân viên giúp việc nhà không làm bạn hài lòng sẽ không có cơ hội phục vụ bạn lần thứ 2.

Mái Ấm Việt mong bạn sẽ có thật nhiều thời gian cho sự nghiệp, gia đình, và tận hưởng cuộc sống. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình: (028) 66 826 028 – 0909 96 62 63